Ford Ranger độ thể thao cực ngầu đậm chất Off-Road ấn tượng

Đuôi xe cũng được gia cố, và cũng có khá nhiều tổn thương
Phần đuôi xe cũng được gia cố thép cứng bảo vệ, đèn hậu được bọc lại

Ford Ranger bản XLT 2.2L 4×4 độ thể thao số sàn tạo nên sự hầm hố, mạnh mẽ cùng khả năng offroad ác chiến. Khi đi đường trường, địa hình thì số sàn sẽ cho chúng ta nhiều cảm hứng hơn với số tự động.

Xe sử dụng khối động cơ 2.2L i4 TDCi, công suất cực đại hơn 160 mã lực và mô men xoắn đạt 385 Nm, xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp và hai cầu chủ động gài điện, có khóa vi sai cầu sau.


Xe có thể chinh chiến rất nhiều cung đường khó.

Đầu xe gia cố cường lực, hệ thống giảm xóc, lốp xe cũng được thay đổi. Xe có tông màu trắng, được dán đề can kiểu đất hai bên, lốp xe độ lại cỡ lớn kiểu địa hình để tăng cường khả năng đi offroad, phần đầu xe, đặc biệt là cản xe cũng được gia cố bằng các chấn thép, trên đó có hai đèn to tròn công suất lớn, xe có một lỗ thông hơi như vòi voi, giúp xe trông ngầu hơn rất nhiều.

Đuôi xe cũng được gia cố, và cũng có khá nhiều tổn thương
Phần đuôi xe cũng được gia cố thép cứng bảo vệ, đèn hậu được bọc lại viền trong hầm hố hơn hẳn bản gốc…trên trần xe cũng được thêm bộ giá đỡ cỡ lớn, khi đi xa, mang vác quá nhiều đồ thì có thể chất lên đây để chở, rất tiện lợi…dù có cái thùng rất to ở phía sau.

Điểm thay đổi được xem là đang chú ý nhất của chiếc Ford Ranger này chính là hệ thống phuộc đã được thay đổi, giúp xe có khả năng offroad tốt hơn, êm ái hơn trên các địa hình…

Hệ thống giảm xóc trước của xe đã được thay đổi kết cấu, có cả hệ thống cáp kéo

Với vẻ ngoài rất cá tính, rất thể thao như vậy, chắc chắn ngoài việc tạo sự thu hút lớn cho tất cả mọi người xung quanh, nó cũng mang đến những giây phút cho chủ xe trên mọi cung đường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *