Ngắm K3 độ Lamborghini đầu tiên tại Việt Nam gây sốt

Anh cũng cho biết đã có nhiều dòng xe khác độ Lamborghini nhưng đây là chiếc K3 đầu tiên độ tại Việt Nam được thực hiện theo

Ngắm ảnh “cực chất” K3 độ Lamborghini đầu tiên tại Việt Nam: Dù đã có nhiều dòng xe độ Lamborghini, tuy nhiên, chiếc K3 của anh Lâm Vũ là chiếc xe đầu tiên thuộc dòng xe này “lên đời” Lamborghini tại Việt Nam.


Dù làm việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên, với niềm đam mê dành cho dòng siêu , anh Lâm Vũ đã tự tay thiết kế và đầu tư “lên đời” cho chiếc K3 của mình. Điểm nhấn của chiếc xe độ này chính là vẻ ngoài “hầm hố” với hai cửa trước dạng cửa kéo đặc trưng của Lamborghini.

Chia sẻ với VTV News, anh Lâm Vũ cho biết body kit và hầu hết các phụ kiện phục vụ cho việc độ chiếc K3 đều được đặt hàng từ nước ngoài. Toàn bộ việc thiết kế và phối màu sơn đều được anh Lâm Vũ và đội của anh thực hiện. Đối với việc lắp ráp và “tân trang” cho chiếc K3, anh đã cần tới đến 20 ngày để hoàn thành. Thời gian này chưa bao gồm thời gian đặt hàng và chờ đợi các phụ kiện nhập từ nước ngoài về.

“Số tiền bỏ ra để độ Lamborghini cho chiếc K3 tốn kha khá, khoảng vài chục triệu đồng, tuy nhiên, không phải ai cũng dám chơi như mình bởi đây là dòng xe mới” – anh Lâm Vũ chia sẻ.

Anh cũng cho biết đã có nhiều dòng xe khác độ Lamborghini nhưng đây là chiếc K3 đầu tiên độ tại Việt Nam được thực hiện theo phong cách này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *